Liên hệ quảng cáo
Siêu Cảnh Sát 1 - Đang cập nhật

Siêu Cảnh Sát 1 - Đang cập nhật

Status:
SD
Đạo diễn:
J.H. Wyman
Diễn viên:
Karl Urban, Michael Ealy, Michael Irby
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
4 Tập
Năm phát hành:
2013
Lượt xem:
267
Thông tin phim
Trailer
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Anh nhanh chóng nhận ra rằng người thân của anh không phải là nạn nhân duy nhất và mọi thứ không như vẻ vốn có của nó… Điều đặc biệt là tâm lý của tên tội phạm anh đang lùng bắt lại không hề dễ đoán chút nào. Các đoạn clip sau khi quay và cắt ghép xong sẽ tạo ra những đoạn phim

Siêu Cảnh Sát 1

rượt đuổi gay cấn và hấp dẫn.Tin đồn rằng Tom sẽ bỏ qua Salt và tiến tới một dự án mới lại khiến hãng phim đau đầu.

AlmostHuman1 Siêu Cảnh Sát 1

Karl Urban trong phim Siêu Cảnh Sát 1. Hay đạo diễn gốc Việt Timothy Linh Bùi chia sẻ dự định khởi quay bộ phim Siêu Cảnh Sát 1 có tựa tiếng Anh là Almost Human tại Việt Nam. Đừng bỏ lỡ một giây phút nào để biết câu trả lời nhé các bạn! Phim đang được chiếu trên toàn quốc.Sieu canh sat 1 phim tạo bước nhảy vọt trong điện ảnh võ thuật Việt Nam và là bộ phim đầu tiên của điện ảnh Việt Nam được chiếu trên kênh Star Movies.
 Siêu Cảnh Sát 1
Cảnh Lý đuổi theo một tay súng chạy vào một chiếc tàu điện ngầm được quay ở Causeway Bay. Tất cả mới chỉ là suy đoán và giới game thủ rất mong chờ đến ngày 18/7 tới đây để có thể thưởng thức và bình phẩm bộ phim hành động này.Will chỉ có một ngày để lấy 10 triệu USD cứu con gái. Anh thường không tập dợt theo kịch bản trước mà tự thoại với các diễn viên rồi quay.Robert cho rằng ngay cả máu me tung tóe cũng có thể gây nhàm chán nếu không có sự hóm hỉnh và sinh động trong cách thể hiện.
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
Chưa có thông tin về phim này
TẬP PHIM NÀY CHƯA CẬP NHẬT TRAILER