Liên hệ quảng cáo
Làng Ế Vợ - Hài Việt Nam

Làng Ế Vợ - Hài Việt Nam

Status:
SD
Đạo diễn:
Quang Tèo,Chiến Thắng,Xuân Bắc,
Diễn viên:
Quang Tèo,Chiến Thắng,Xuân Bắc,
Thể loại:
Clip Hài
Quốc gia:
Khác
Thời lượng:
100 Phút
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:
828
Thông tin phim
Trailer
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Phim Làng Ế Vợ rất hài hước, một số nói rằng, là hoa trái của cuộc sống, và điều này đặc biệt đúng khi nói đến việc chọn lên trên một cô gái không có vấn đề mà các vị trí.

Làm cho họ cười, và tôi đảm bảo rằng bạn đang rất gần để nhận được số điện thoại của họ và thậm chí nhận được chúng để đi chơi với bạn. Tuy nhiên, như chúng ta đều biết, làm cho họ cười, là nói dễ hơn làm.

lang e vo full hd hai tet 2014 450x253 Làng Ế Vợ

Chính xác cho những ai cảm thấy khó khăn để đến với một cái gì đó hài hước để nói, tôi bổ sung thêm một số giai thoại hài hước và vết nứt khôn ngoan mà bạn có thể ghi nhớ và sau đó sử dụng trong những tình huống mà bạn cần để có được cô gái trước mặt bạn cười

lang e vo full hd hai tet 20143 Làng Ế Vợ

Bạn đã nghe nói về người phụ nữ, những người bước vào và hỏi dược sĩ cho asen? Người đàn ông phía sau quầy hỏi thắc mắc, Những gì bạn cần là gì? Người phụ nữ bình tĩnh trả lời, để giết chồng tôi. Dược sĩ sửng sốt, có điên không? Bạn có muốn để có được cả hai chúng tôi vào tù? Và, dù sao, tại sao bạn muốn giết anh ta? Đi với một cố vấn.

lang e vo full hd hai tet 20141 450x337 Làng Ế Vợ

Xem phim Làng Ế Vợ nhận trợ giúp cho hôn nhân của bạn. Người phụ nữ dừng lại và từ ví của mình, cô lấy ra một tập hợp các hình ảnh của người chồng và người vợ của dược sĩ trong một số tư thế rất sáng tạo.

lang e vo full hd hai tet 20142 450x253 Làng Ế Vợ

Dược sĩ nhìn vào ảnh chụp nhanh, đặt chúng xuống và mỉm cười, cô gái, tại sao bạn không cho tôi biết rằng bạn có một toa? Các Mẹo Sách Một người vợ gọi ra với chồng, bạn đã nhìn thấy cuốn sách, 101 Mẹo để sống cho hơn một trăm năm? Người chồng ngượng ngùng trả lời, tôi đốt cháy nó. Những gì? người vợ hét lên, tại sao? Người chồng thì thầm trở lại, Bởi vì mẹ của bạn muốn đọc nó.

VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Incoming search terms:

  • hai lang e vo
  • lang e vo
  • phimlange vo
  • hay lang e vo
  • nhac phim lang e vo
  • phim lang e vo
Tags: , , , , , , , , , , ,
TẬP PHIM NÀY CHƯA CẬP NHẬT TRAILER